Ba Lý Do Tại Sao Bạn Không Nên Thay Nhông Sên Dĩa Của Hãng

Nhông Sên Dĩa của hãng có thật sự tốt? Một số bạn có xu hướng thay nhông sên dĩa của hãng và nghĩ rằng nhông sên dĩa của hãng tốt hơn nhông sên dĩa thay ở bên ngoài, điều này là một sự nhầm lẫn. Chúng tôi sẽ cho các bạn biết ba bí mật thực tế để hiểu rõ hơn:

  1. Hãng không sản xuất nhông sên dĩa

Các bạn lầm tưởng rằng hãng Honda, Yamaha, Suzuki sẽ sản xuất tất cả các bộ phận cũng như linh kiện của xe. Nhưng điều này là không hoàn toàn đúng, các hãng xe không thể có hàng trăm nhà máy để sản xuất hàng trăm chi tiết trên chiếc xe của bạn. Để giải quyết việc này, họ thuê các nhà máy khác để gia công lại linh kiện cho họ. Trường hợp nhông sên dĩa cũng vậy, hãng xe sẽ đặt gia công ở các nhà máy khác, và dĩ nhiên họ ưu tiên nhà máy có chi phí thấp để giảm giá thành cho toàn bộ xe.

  1. Nhông sên dĩa của hãng và chất lượng của nó.

Vì sự cạnh tranh, các hãng ưu tiên đặt gia công nhông sên dĩa ở các nhà máy gia công nhỏ, ít uy tín trên thị trường để có giá thành tốt cho toàn bộ xe. Dĩ nhiên chất lượng của bộ nhông sên dĩa theo xe của các bạn không thể nào tốt như nhông sên dĩa đến từ các thương hiệu nổi tiếng như  DID NSD Mặt Trời Jomthai Asahi. Điều này là hoàn toàn chính xác, các bạn có thể thay 1 bộ nhông sên dĩa DID hoặc Mặt Trời Jomthai Asahi và cảm nhận sự khác biệt cực lớn so với nhông sên dĩa của hãng.

  1. Giá của nhông sên dĩa của hãng luôn cao hơn nhiều so với giá trị thực của nó.

Nhông sên dĩa của hãng sẽ được phân phối cho các đại lý ủy quyền, với chi phí mặt bằng, nhân viên cực kì lớn, họ không thể đưa ra sản phẩm giá rẻ, hợp lý cho người dùng. Vì vậy việc tăng giá này là bắt buộc, các bạn có thể so sánh cùng 1 cái lốp xe nếu bạn thay trong hãng và mua bên ngoài, chi phí chênh lệch là khá lớn.

Nếu bạn đang đắn đo không biết nên chọn nhông sên dĩa chính hãng, chất lượng tốt, giá hợp lý, hãy đến với chúng tôi, nhongsendiathailan.com sẽ hổ trợ bạn, cam kết bán hàng chính hãng 100%, nếu phát hiện hàng nhái, chúng tôi sẽ hoàn tiền 100% cho khách hàng.

Bình Luận

comments