Giá Nhông Sên Dĩa Thái Lan Bao Nhiêu? Mua NSD Thái Lan Ở Đâu Uy Tín

gia nhong sen dia thai lan 5 - Giá Nhông Sên Dĩa Thái Lan Bao Nhiêu? Mua NSD Thái Lan Ở Đâu Uy Tín

Giá Nhông Sên Dĩa Thái Lan, Nguồn Gốc Và Thương Hiệu

Giá Nhông sên dĩa Thái Lan tùy thuộc vào thương hiệu và dòng xe giao động từ 300k-700k cho một sản phẩm chính hãng. Được sản xuất bởi các tập đoàn uy tín rất nổi tiếng như Mặt Trời Jomthai Asahi và DID, các sản phẩm Nhông sên dĩa Thái Lan luôn được người dùng Việt Nam ưa chuộng.

Ngành công nghiệp sản xuất xe máy và phụ tùng xe máy của Thái Lan đã đi trước Việt Nam mấy chục năm. Năm 1964 Honda đã có nhà máy ở Thái Lan, trong khi đó đến năm 1996 Honda mới đầu tư vào sản xuất xe máy ở Việt Nam.

Giá Nhông Sên Dĩa Thái Lan
Sợ sên tuyệt đẹp

Với thị trường nhông sên dĩa Thái Lan luôn chiếm ưu thế. Ở Việt Nam có một hãng sản xuất nhông xích, tuy nhiên họ cũng chỉ sản xuất nhông và dĩa, còn xích cũng phải nhập từ đối tác nước ngoài, như thế mới biết được công nghệ sản xuất nhông xích ở Việt Nam còn thua kém nhông xích Thái Lan nhiều đến mức nào.

Nhông xích Thái Lan nhập khẩu về Việt Nam hiện nay có 2 hãng có chất lượng và uy tín rất tốt là nhông xích DID Thái Lannhông xích Mặt Trời Jomthai Asahi. NSD DID có lịch sử sản xuất nhông xích trên 80 năm, trong khi Jomthai Asahi là 40 năm. Các sản phẩm của 2 hãng này đều được các biker trên toàn thế giới sử dụng và đánh giá rất cao.

Giá Nhông Sên Dĩa Thái Lan
Nhông sên dĩa hãng mặt trời

Giá nhông sên đĩa Thái Lan Có Tương Xứng Với Chất Lượng?

Ngoài chất lượng thì giá cả cũng là yếu tố khách hàng rất quan tâm. Giá nhông sên dĩa Thái Lan so với Việt Nam không chênh lệch bao nhiêu, tuy nhiên sản phẩm phải nhập Về Việt Nam, vì vậy Giá nhông sên dĩa Thái Lan phải cộng thêm tiền vận chuyển, tiền thuế trước khi đến tay người tiêu dùng.

Tuy nhiên, theo khảo sát hiện nay thì giá nhông sên dĩa Thái Lan chính hãng cũng không quá cao so với mặt bằng giá của các hãng sản xuất ở Việt Nam. Các bạn có thể truy cập website chúng tôi để tham khảo giá nhông sên dĩa Thái Lan mới nhất của các dòng sản phẩm nhập khẩu Thái Lan: nhongsendiathailan.com

Chất lượng, giá cả là 2 vấn đề quan trọng, tuy nhiên điều quan trọng nhất là làm sao mua được hàng chính hãng trong bối cảnh hàng giả, hàng nhái còn dễ mua hơn hàng chính hãng. Chúng tôi đã tham khảo hơn 10 tiệm bán phụ tùng ở khu vực quận Gò Vấp, TP HCM nhưng không thể tìm thấy 1 bộ nhông xích DID Thái Lan hay 1 bộ nhông xích Mặt Trời Jomthai Asahi chính hãng nào, thay vào đó là hàng giả, hàng nhái với giá rẻ hơn vài chục đến vài trăm nghìn, chất lượng và kĩ thuật gia công kém.

Hãy đến với Vina Sprocket, nơi người tiêu dùng được bảo vệ, được mua hàng chính hãng 100%, được nhận những ưu đãi và chế độ chăm sóc khách hàng tốt nhất.

Nguồn: nhongsendiathailan.com

Bình Luận

comments