Giới Thiệu Về Nhông Sên Dĩa Mặt Trời Jomthai Asahi

nhong sen dia mat troi jomthai asahi.1 1 - Giới Thiệu Về Nhông Sên Dĩa Mặt Trời Jomthai Asahi

Tìm Hiểu Về Nhông Sên Dĩa Mặt Trời Jomthai Asahi Tại nhongsendiathailan.com

Nhông Sên Dĩa Mặt Trời Jomthai  Asahi ( Rising sun – Mặt Trời) là thương hiệu đến từ nhà sản xuất Thái Lan Jomthai Asahi Co.,Ltd.  Được thành lập năm 1984, sau hơn 30  năm hình thành và phát triển, Mặt Trời Jomthai  Asahi tự hào trở thành một trong những thương hiệu phụ tùng moto hàng đầu, các sản phẩm của Mặt Trời Jomthai  Asahi đã được phân phối đến hơn 70 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới.

Nhông Sên Dĩa mặt trời
Nhông Sên Dĩa mặt trời Jomthai asahi màu vàng chính hãng, giá rẻ, uy tín

Nhà máy của JOMTHAI được tọa lạc tại Bangkok, Thái Lan với diện tích hơn 89600 m2, vốn đăng ký lên tới 100 triệu Baht ( tiền Thái Lan) với hơn 600 nhân viên. Để có được sự thành công trong suốt hơn 30 năm qua, Jomthai cam kết duy trì và phát triển các sản phẩm với tiêu chuẩn chất lượng, an toàn và giá cả hợp lý  đến tay người tiêu dùng.

Nhông Sên Dĩa mặt trời
Nhông Sên Dĩa mặt trời Jomthai asahi màu đen chính hãng, giá rẻ, uy tín xuất xứ Thái Lan

IMG 5085 1067x800 - Giới Thiệu Về Nhông Sên Dĩa Mặt Trời Jomthai Asahi

Mỗi năm, Jomthai Asahi thiết kế và sản xuất hơn 12,000,000 sản phẩm nhông, dĩa cho các loại moto, xe máy 2 và 4 bánh trên toàn thế giới. Quy mô  hiện tại hơn 2500 loại nhông dĩa thép và nhông dĩa hợp kim nhôm. Mỗi tháng sản xuất trung bình 1,000,000 nhông, dĩa và hơn 300,000 xích tải.

Nhông Sên Dĩa mặt trời
Mặt sau Nhông Sên Dĩa mặt trời Jomthai asahi chính hãng, giá rẻ, uy tín xuất xứ Thái Lan

Với sự phát triển của công nghệ hợp kim nhôm, các sản phẩm của Jomthai Asahi có ưu điểm là trọng lượng nhẹ , tuy nhiên độ chịu tải cũng như độ bền không hề thua kém các thương hiệu khác.

Vina Sprocket – đơn vị chuyên bán các nhông sên dĩa mặt trời thái lan tại 64 tỉnh trên cả nước bao gổm: Long An, Đồng Tháp, Tiền Giang, An Giang, Bến Tre, Vĩnh Long, Trà Vinh, Hậu Giang, Kiên Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau, Cần Thơ, Bình Phước, Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, Bà Rịa-Vũng Tàu, Thành phố Hồ Chí Minh, Kon Tum, Gia Lai, Đắc Lắc, Đắc Nông, Lâm Đồng, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hoà, Ninh Thuận, Bình Thuận, Thanh Hoá, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị và Thừa Thiên-Huế, Bắc Ninh, Hà Nam, Hà Nội, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Nam Định, Ninh Bình, Thái Bình, Vĩnh Phúc, Hà Giang, Cao Bằng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Phú Thọ, Bắc Giang, Quảng Ninh.

Khu vực Hồ Chí Minh bao gồm: Quận 12, Quận 11, Hóc Môn, Củ Chi, Bình Chánh, Quận 1, Quận 2, Quận 7, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 8, Quận 10

Nguồn: nhongsendiathailan.com

Bình Luận

comments

One thought on “Giới Thiệu Về Nhông Sên Dĩa Mặt Trời Jomthai Asahi

  1. Pingback: Nhông Xích Xe Máy Loại Nào Tốt Nhất, Bền Nhất Nên Mua

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *