Nhông Sên Dĩa DID Nhật Chính Hãng Và Phân Biệt NSD DID Nhái

nhong sen dia did nhat chinh hang 800x800 - Nhông Sên Dĩa DID Nhật Chính Hãng Và Phân Biệt NSD DID Nhái

Nguồn Gốc Của Nhông Sên Dĩa DID Nhật Chính Hãng

Nhông sên dĩa DID nhật chính hãng được sản xuất trên dây chuyền công nghệ của tập đoàn DAIDO KOGYO  Nhật Bản tại nhà máy DID Thái Lan.

Sản phẩm chính hãng của DID hiện đã được phân phối đến rất nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới, được các hãng moto hàng đầu thế giới tin dùng, được các biker chuyên nghiệp đánh giá là hãng số 1 hiện nay về nhông sên dĩa.

Mỗi bộ sản phẩm DID sản xuất và phân phối đều được kiểm tra chất lượng qua từng khâu trước khi xuất xưởng, từ hợp kim được lựa chọn, quá trình gia công, nhiệt luyện, cho đến lắp ráp và đóng gói đều có sự giám sát của các kĩ sư Nhật Bản. Đó chính là cách mà DID tạo nên lòng tin cho khách hàng trong mấy chục năm qua. Sản phẩm chính hãng vì thế mà luôn có độ bền, độ chịu lực cực tốt, mang đến sự êm ái và yên tâm cho người dùng.

Nguồn Gốc Của Nhông Sên Dĩa DID Nhái

  • Nguồn gốc:

Là hàng được sản xuất tại Việt Nam hoặc Trung Quốc, với nhông và dĩa được sản xuất từ hợp kim kém chất lượng, bề mặt thô vì công nghệ kém. Vì nguyên nhân đó, những sản phẩm Fake này thường gây ra âm thanh khó chịu cho xe của bạn chỉ sau 1 thời gian ngắn.

  • NSD DID nhái làm từ nguyên liệu kém chất lượng:

Nhông sên dĩa DID nhái đều làm từ hợp kim kém chất lượng, không được nhiệt luyện cao tầng, độ cứng, độ bền vì thế không thể nào so sánh với sản phẩm nhông sên dĩa did Nhật chính hãng. Chưa kể nếu các bạn dùng hàng Fake này, nguy cơ mất an toàn có thể đến với bạn, nhông dĩa độ cứng kém có thể gãy vỡ ở nhiệt độ và tầng suất hoạt động cao, các chốt sên gia công kém có thể bị đứt gãy, gây đứt sên, tuột sên…

Nhông Sên Dĩa DID Nhật Chính Hãng Và NSD DID Nhái, Khách Hàng Quan Tâm Tới Giá Cả Hay Là Một Sản Phẩm Chất Lượng

Có 2 lý do khách hàng mua phải hàng fake, hàng nhái :

  1. Khách hàng không biết đó là hàng Fake, và bị các chủ shop tư vấn, dụ dỗ để bán hàng Fake, hàng nhái.
  2. Khách hàng biết rõ đó là hàng Fake, hàng nhái nhưng vẫn mua vì giá rẻ.
nhong sen dia did nhat chinh hang 2 - Nhông Sên Dĩa DID Nhật Chính Hãng Và Phân Biệt NSD DID Nhái
DAIDO KOGYO chứ không phải DAIDONG

Nên Sử Dụng Nhông Sên Dĩa DID Nhật Chính Hãng Hay Nhông Sên Dĩa DID Nhái

Với những điểm khác biệt giữa hàng chính hãng và hàng Fake chúng tôi đã nêu ở trên, nếu bạn là người tiêu dùng thông minh, hẳn bạn đã biết cho mình một lựa chọn đúng đắn.

Hàng Fake luôn rẻ hơn hàng chính hãng, điều này luôn đúng, nhưng thử làm 1 phép tính, một bộ hàng Fake giá từ 250k bạn sử dụng được <10000km, trong khi bộ DID hàng chính hãng từ 350k bạn sử dụng được >20000km. Lựa chọn nào là tiết kiệm hơn? Chưa tính đến các yếu tố an toàn và sự êm ái trong quá trình sử dụng sản phẩm, các bạn cũng biết là tại sao không nên chọn hàng Fake.

Về nguyên nhân sâu xa hơn, chúng ta không bao giờ nên dùng hàng Fake, hàng nhái, vì điều này tiếp tay cho các cơ sở sản xuất chui, DID đã bỏ biết bao công sức và chất xám để tạo nên giá trị thương hiệu trong mấy chục năm qua, nhưng chính những cơ sở sản xuất hàng Fake, hàng nhái này đang sống dựa trên nhãn hiệu, uy tín và thương hiệu của người khác? Điều này có là đúng đắn? Chúng ta nên nói KHÔNG với hàng Fake, hàng nhái để bảo vệ chính chúng ta, và cũng góp phần làm cho thị trường càng bớt đi những cơ sở kinh doanh giả mạo, không có đạo đức nghề nghiệp.

nhongsendiathailan.com sẽ cùng các bạn nói không với hàng Fake, không tiếp tay cho hàng nhái!

NIỀM TIN CỦA KHÁCH HÀNG LÀ THÀNH CÔNG CỦA CHÚNG TÔI!

 

 

Bình Luận

comments