Tư Vấn Nhông Xích Xe Máy Loại Nào Tốt?

nhong sen dia thai lan 1 - Tư Vấn Nhông Xích Xe Máy Loại Nào Tốt?

NÊN CHỌN NHÔNG XÍCH XE MÁY LOẠI NÀO TỐT NHẤT

Nhông xích xe máy loại nào tốt là câu hỏi khiến nhiều bạn thắc mắc nhất là đối với phái nữ, nên ra tiệm thay hay mua ở đơn vị nào uy tín? Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại Nhông Sên Dĩa từ hàng chính hãng nhập khẩu, hàng sản xuất gia công trong nước, và kể cả hàng nhái, hàng kém chất lượng nhập từ Trung Quốc.

Để chọn được một bộ nhông xích xe máy loại nào tốt hiện nay không phải là dễ, hiểu được tâm lý khách hàng, nhongsendiathailan.com sẽ hướng dẫn các bạn chọn Nhông Sên Dĩa loại nào tốt nhất hiện nay.

  1. Tên thương hiệu: bạn phải biết sản phẩm bạn chuẩn bị mua là của thương hiệu nào, công ty nào sản xuất. Thương hiệu đó có lâu đời, có uy tín trong lĩnh vực nhông xích hay không? Có được người dùng đánh giá cao hay không? Có website đầy đủ hay không? Hay là hàng nhái, hàng trôi nổi không tên tuổi.
  2. Nguồn gốc xuất xứ : Bạn phải xem xét nhông xích được sản xuất ở đâu? Hàng trong nước hay hàng nhập khẩu? Bao bì sản phẩm phải thể hiện thông tin có thể kiểm tra nơi sản xuất, kiểm tra thông tin chính hãng.

Chúng tôi đề xuất bên dưới 2 thương hiệu rất có uy tín trên thị trường hiện nay để trả lời cho câu hỏi nhông xích loại nào tốt cho các bạn tham khảo:

  1. Thương hiệu Nhông Sên Dĩa DID

D.I.D là thương hiệu đến từ tập đoàn DAIDO KOGYO , Nhật Bản. Sau hơn 80 năm hình thành và phát triển đã trở thành thương hiệu số 1 về nhông sên dĩa trên toàn thế giới hiện nay.

Hiện nay, các dòng sản phẩm của D.I.D được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới, hệ thống nhà máy và nhà phân phối ở Châu Âu, Châu Á, Châu Mỹ, Châu Úc.

Tại châu Á, tập đoàn DAIDO KYGYO thành lập công ty con D.I.D ASIA ở Thái Lan, sản xuất, gia công và phân phối cho các thị trường trong khu vực.

Các bạn có thể tham khảo thêm trong bài viết : “Giới thiệu hãng Nhông Sên Dĩa DID của chúng tôi

nhông xích xe máy loại nào tốt
bộ nhông sên dĩa did chính hãng
  1. Thương hiệu Nhông Sên Dĩa Mặt Trời  (JOMTHAI ASAHI)

Nhông Sên Dĩa Mặt Trời Jomthai Asahi là thương hiệu đến từ nhà sản xuất Thái Lan Jomthai Asahi Co.,Ltd.  Được thành lập năm 1984, sau hơn 30  năm hình thành và phát triển , Jomthai Asahi tự hào trở thành một trong những thương hiệu phụ tùng moto hàng đầu, các sản phẩm của JOMTHAI đã được phân phối đến hơn 70 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới.

Các bạn có thể tham khảo thêm trong bài viết: “Giới thiệu hãng Nhông Sên Dĩa Mặt Trời” của chúng tôi

nhông xích xe máy loại nào tốt
bộ nhông sên dĩa mặt trời chính hãng

Mong các bạn sẽ là những nhà tiêu dùng thông minh, biết phân biệt và chọn cho mình những dòng sản phẩm tốt nhất, uy tín nhất trên thị trường hiện nay.

Xem thêm…

Vina Sprocket – đơn vị chuyên bán các nhông sên dĩa thái lan tại 64 tỉnh trên cả nước bao gổm: Long An, Đồng Tháp, Tiền Giang, An Giang, Bến Tre, Vĩnh Long, Trà Vinh, Hậu Giang, Kiên Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau, Cần Thơ, Bình Phước, Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, Bà Rịa-Vũng Tàu, Thành phố Hồ Chí Minh, Kon Tum, Gia Lai, Đắc Lắc, Đắc Nông, Lâm Đồng, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hoà, Ninh Thuận, Bình Thuận, Thanh Hoá, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị và Thừa Thiên-Huế, Bắc Ninh, Hà Nam, Hà Nội, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Nam Định, Ninh Bình, Thái Bình, Vĩnh Phúc, Hà Giang, Cao Bằng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Phú Thọ, Bắc Giang, Quảng Ninh.

Khu vực Hồ Chí Minh bao gồm: Quận 12, Quận 11, Hóc Môn, Củ Chi, Bình Chánh, Quận 1, Quận 2, Quận 7, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 8, Quận 10

Bình Luận

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *